Innskráning í Karellen

Matseðill vikunnar

6. febrúar - 10. febrúar

Mánudagur - 6. febrúar
Morgunmatur   Morgunkorn með mjólk (kúa/jurta)
Hádegismatur Karrýfiskbuff með hýðishrísgrjónum og karrýsósu Ofnæmisvakar: Hvítlauks- og hvítbaunabuff með hýðishrísgrjónum og karrýsósu
Nónhressing Brauð, álegg og ávextir
 
Þriðjudagur - 7. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, mjólk (kúa/jurta), rúsínur döðlur og kanill
Hádegismatur Ítalskar hakkbollur með steiktum kartöflum og brúnni sósu Ofnæmisvakar: Dehli kofas bollur með steiktum kartöflum og *vegan sósu
Nónhressing Brauð, smjör og álegg. Mjólk (kúa/jurta) og vatn með því
 
Miðvikudagur - 8. febrúar
Morgunmatur   Morgunkorn með mjólk (kúa/jurta)
Hádegismatur Soðin ýsa með kartöflum, bræddu smjöri og rúgbrauði Ofnæmisvakar: Brokkolíbuff með kartöflum og *vegan sósu
Nónhressing Btauð, smjör, álegg og mjólk (kúa/jurta)
 
Fimmtudagur - 9. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, mjólk (kúa/jurta), rúsínur, döðlur og kanill
Hádegismatur Kjúklingur í tikkamasala með hrísgrjónum og jógúrtsósu Ofnæmisvakar: Vegan tikkamasala með hrísgrjónum og vegan sósu
Nónhressing Brauð, smjör, álegg og mjólk (kúa/jurta)
 
Hádegismatur Ávaxtaveisla
 
© 2016 - Karellen